Đầu vòi rửa bát cảm ứng, đầu vòi lavabo tự động

Đầu vòi cảm ứng tự động thông minh được nhiều người tìm kiếm hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật, tính năng tiện dụng cũng như giá thành rẻ hợp túi tiền nhiều gia đình. Chức năng của đầu vòi tự động này là: Biến mọi vòi nước trong nhà bạn thành vòi cảm ứng thông minh – chỉ cần phẩy tay qua tự động xả nước, ngắt nước.

Đầu vòi rửa bát cảm ứng
Đầu vòi rửa bát cảm ứng

Đầu vòi cảm ứng

Đầu vòi cảm ứng là thiết bị hình vuông có kích thước khoảng 10x10cm, chất liệu vỏ nhựa ABS hoặc nhôm trắng chất lượng cao, mạ crome sáng. Tính năng chính của đầu vòi này là: Cảm ứng thông minh tự động xả nước khi có tay quệt qua. Hiện chỉ có một số hãng sản xuất loại đầu vòi đặc biệt này.

Đầu vòi cảm ứng tự động thông minh có bề ngoài trông rất nhỏ gọn, đẹp mắt và có thể tháo lắp dễ dàng vào bất kỳ loại vòi nước nào trong nhà bạn như: vòi rửa bát, vòi chậu lavabo.

Vòi bếp cảm ứng – tại sao không?

Đầu vòi cảm ứng là sảm phẩm mới, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đang gây bão cả với người nội trợ khó tính. Ưu điểm tuyệt đối như: sử dụng dễ dàng, an toàn thuận tiện, và đặc biệt: không cần tốn chi phí thuê người lắp đặt – chỉ cần gắn vào đầu vòi nước là ta đã có vòi cảm ứng dùng ngay.

Với một lần sạc Pin qua dây cắm USB-C thì bạn có thể sử dụng từ 8 tới 12 tháng liên tục! Ngoài ra bên dưới còn có hệ thống đèn LED nhiều màu sắc để soi sáng khi cần sử dụng vòi nước vào buổi tối nữa đấy!

Đầu vòi cảm ứng tự động thông minh

#1. Tính năng

Đầu vòi cảm ứng có tính năng chính là: tự động xả nước khi đưa tay qua và tự động ngắt nước khi bỏ tay ra khỏi đầu vòi – tính năng này chỉ có ở các loại vòi cảm ứng cao cấp đắt tiền.

Đầu vòi cảm ứng có 2 cảm biến khác nhau. Một cảm biến ở bên dưới để sử dụng với lượng nước nhỏ và thời gian phun nước ngắn, còn một cảm biến ở bên hông sẽ cho phép người dùng sử dụng lượng nước lớn với thời gian phun nước dài hơn, rất thuận tiện và phù hợp với nhiều việc khác nhau.

Đầu vòi tự động cảm úng xả nước 02 chế độ

  • Cảm ứng cạnh thân vòi: nước chảy liên tục khi bạn kích hoạt, chỉ ngắt nước khi bạn quét tay qua một lần nữa bên thân vòi. Cảm ứng cạnh thân này không tự ngắt nước.
  • Cảm ứng dưới bề mặt: nước chảy ngắt quãng từng dòng, tiện cho rửa bát hoặc rửa mặt. Chỉ tự động xả nước khi đưa tay qua và tự ngắt nước ngay sau đó ít giây.
Cấu tạo đầu vòi cảm ứng
Cấu tạo cơ bản của đầu vòi cảm ứng

#2. Công nghệ

Đầu vòi cảm ứng sử dụng công nghệ: cảm biến hồng ngoại, tự động phát hiện chuyển động xung quanh để bật tắt nước. Khoảng cách cảm ứng từ 3-8cm hoạt động cho dòng nước có nhiệt độ dưới 45 độ C, Thời gian ngắt trễ: ~1s. Tiêu chuẩn chống nước IP56, vận hành thông minh giúp tiết kiệm nước.

Với khả năng ngắt nước tự động, đầu vòi cảm ứng giúp tiện kiệm nước tối đa khi sử dụng. Đặc biệt, chế độ cảm ứng dưới thân (dưới bề mặt) cho chế độ xả nước ngắt quãng, lưu lượng đủ dùng.

#3. Nguồn điện

Đầu vòi tự động sử dụng nguồn năng lượng Pin sạc nhanh qua cổng USB-TypeC – Giống y hệt việc bạn cắm sạc điện thoại Smartphone của mình thôi – rất đơn giản, cổng cắm như nhau.

Một lần sạc Pin có thể sử dụng đầu vòi cảm ứng này từ 8 – 12 tháng! Tức là với mỗi lần cắm sạc, bạn dùng đến gần 1 năm liên tục – khỏi lo nghĩ bao giờ lại phải cắm pin nhé.

Lắp đặt đầu vòi cảm ứng.

#4. Lắp đặt

Lắp đầu vòi cảm ứng rất dễ dàng, bạn có thể tự tháo lắp tại nhà mà không cần tốn chi phí thuê dịch vụ. Thiết bị lắp đặt đi kèm đầu vòi, chỉ vặn vào vòi nước nhà bạn, lắp phần thân đầu cảm ứng thông minh vào là có thiết bị dùng ngay. Khi cần sạc Pin, ta tháo đầu vòi ra sạc, sau đó lắp lại.

Đầu vòi cảm ứng có thể giúp người dùng giảm thiểu được tình trạng lây nhiễm bệnh tật do vi khuẩn, bởi trong môi trường nhà bếp và nhất là bồn rửa bát, khi tiếp xúc tay nhiều lần với cần gạt nước chúng ta đã vô tình tạo nên một nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, với đầu vòi tự động thì người dùng hoàn toàn loại bỏ được nguy cơ này cho bạn cùng gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Vòi rửa bát tự động

Vòi rửa bát tự động là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường kể từ đầu 2019, chỉ việc gắn đầu vòi cảm ứng này vào bất kỳ vòi rửa bát nhà bếp nào của bạn, chúng sẽ biến thành vòi rửa bát cảm ứng vô cùng thuận tiện và siêu bền. Rẻ hơn một vòi cảm ứng liền thân nhiều lần.

Từ những thương hiệu lớn như INAX, TOTO cũng chưa có sản phẩm vòi rửa bát tự động. Với đầu vòi thông minh này, bạn sẽ biến mọi vòi rửa bát trong nhà mình thành vòi cảm ứng tự động. Chỉ việc gắn đầu vòi vào cần rửa bát là sử dụng được luôn. Thời lượng Pin với một lần sạc từ 8-12 tháng.

Vòi rửa bát tự động nhờ đầu vòi cảm ứng

Vòi lavabo tự động

Vòi lavabo cảm ứng tự động với giá dưới 1 triệu đồng? tại sao không?? Với đầu vòi cảm ứng hồng ngoại bạn sẽ có ngay sản phẩm này trong nhà mình, chỉ cần đầu vòi thôi nhé. Sau khi lắp đặt, toàn bộ quá trình sẽ tự động thông minh, bạn không cần nhấn cần gạt xả nước nữa.

Xin lưu ý: Đầu vòi tự động cảm ứng thông minh này chỉ có cho đường nước lạnh.

Sự tiện dụng của đầu vòi cảm ứng

Nơi bán đầu vòi tự động

Hiện chúng tôi có sản phẩm đầu vòi rửa bát cảm ứng tự động của SafeVN, một sản phẩm công nghệ Châu Âu được sản xuất tại Việt Nam, rất phù hợp không gian nhà bếp Việt và chị em nội trợ chúng ta. Thời gian bảo hành đầu vòi từ 12 tháng tại nhà. Giá bán: 830.000đ.

Đầu vòi cảm ứng VR-01 đã được sản xuất theo quy trình công nghệ của nước ngoài, qua thời gian thử nghiệm trên 1 năm và đã đến tay người tiêu dùng từ tháng 5/2019. SafeVN VR-01 nhận được đánh giá rất tốt và phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng, đặc biệt là từ các chị em nội trợ.

Comments2

Add your comment